Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 11:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 2, 28/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT Đà Nẵng công khai phương tiện chưa nộp phạt trên Facebook

(ANTV) - Danh sách 6.400 lượt phương tiện vi phạm chưa nộp phạt vừa được Phòng CSGT thành phố Đà Nẵng đăng công khai trên trang Facebook chính thức của mình.

Danh sách được công khai bao gồm 6.475 lượt phương tiện vi phạm chưa nộp phạt, chủ yếu là ô tô với 2 lỗi chính là chạy quá tốc độ quy định, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu.

Theo thông tin trên trang, danh sách được thống kê từ ngày 1/11/2016 – 20/8/2017. Đây là danh sách các phương tiện vi phạm TTATGT đường bộ được phát hiện bằng hệ thống camera giám sát trên địa bàn thành phố chưa chấp hành nộp phạt nguội theo giấy báo.

Sau thời gian quy định kể từ ngày nhận được thông báo tại nhà, chủ phương tiện không trình diện tại cơ quan CSGT Đà Nẵng, thông tin vi phạm sẽ được chuyển sang trung tâm đăng kiểm để từ chối đăng kiểm xe chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp phạt.

Đà Nẵng: Điểm đen mất ATGT tại bùng binh

Theo số liệu của phòng CSGT công an TP Đà Nẵng năm 2016 thì tại thành phố này có 53 điểm đen về tình hình TNGT.

Với sự phát triển đô thị mạnh mẽ, gia tăng dân số thì đến thời điểm này tại thành phố đã mọc lên nhiều tuyến đường mới. Tuy vậy, những tuyến đường mới xuất hiện thì chính xác chưa thể đáp ứng được sự đảm bảo về hành lang giao thông gây mất ATGT.

 

BT
Thăm dò khán giả