Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 07:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công trường cầu Cửa Đại sôi động dịp nghỉ lễ

(ANTV) -  Ngày 1-5 là ngày Quốc tế lao động. Trong ngày 01/5, ngay trên công trường dự án cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi chứng kiến những người công nhân vẫn cần mẫn, miệt mài lao động. Với họ, niềm vui lớn nhất là đưa dự án trọng điểm này của tỉnh Quảng Ngãi về đích đúng hẹn.

Cầu Cửa Đại sáng ngày 1-5. Bước chân của những công nhân lao động trên công trường vẫn vội vã, tất bật. Mỗi người một việc.

Những công nhân, kỹ sư tham gia thi công dự án cầu Cửa Đại vẫn bám trụ trên công trường ngay trong ngày lễ vì mục tiêu chung là xây dựng cầu Cửa Đại – công trình trọng điểm của tỉnh Quảng Ngãi – hoàn thành đúng mốc thời gian.

Trên các gói thầu dự án cầu Cửa Đại, các hạng mục thi công của dự án vẫn được tiến hành khẩn trương. Nhà thầu đã huy động tối đa phương tiện máy móc, lao động thi công xuyên lễ 30-4 và 1-5 để đảm bảo tiến độ thi công của từng gói thầu.

Cầu Cửa Đại, tỉnh Quảng Ngãi có tổng chiều dài 3,7km, trong đó chiều dài cầu trên 1,8km, do Ban quản lý dự án đầu tư các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi làm chủ đầu tư.

Cầu Cửa Đại bắc qua sông Trà Khúc, điểm đầu giao với tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh, đoạn Mỹ Khê – Trà Khúc thuộc địa bàn xã Tịnh Khê – TP.Quảng Ngãi; điểm cuối kết nối với nút giao thông quy hoạch thuộc xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi  với tổng vốn đầu tư 2.250 tỷ đồng. Kỹ sư, công nhân tham gia thi công dự án trọng điểm này vẫn đang ngày đêm lao động để  nối 37 nhịp của cầu Cửa Đại, sớm hoàn thành dự án vào năm 2020.

 

BT
Thăm dò khán giả