Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 07:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 5, 15/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công tác ứng trực của lực lượng Cảnh sát PCCC ngày Tết

(ANTV) - "Thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi” đó là tinh thần của những người chiến sĩ công an nói chung, trong đó có những chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy; Xuân về - tết đến, giữa lúc mọi người dành hết thời gian cho gia đình, thì cũng là lúc những chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy căng thẳng nhất, bởi tết là thời điểm có nguy cơ cháy nổ xảy ra rất cao.

Vì tính chất đặc thù của công việc, những chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy trên cả nước sẽ đón tết tại cơ quan, sẵn sàng trực chiến 100% quân số để giữ cho mùa xuân bình yên.

Với lính cứu hỏa, ngày nghỉ lễ cũng không khác gì những ngày bình thường khác. Họ luôn túc trực ngày đêm, sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tất cả lực lượng luôn sẵn sàng vì bình yên của nhân dân.

“Tết đến, xuân về“ người người đón Tết, nhà nhà đón Tết, không khí Tết tràn ngập phố phường, làng quê… Nhưng với những chiến sỹ CSPCCC, sự bình yên của nhân dân mới là mục tiêu đặt lên hàng đầu.

Tất cả mọi thứ luôn sẵn sàng như chính tinh thần của người lính, luôn sẵn sàng vì nhân dân phục vụ...

Cần Thơ: Kiểm tra, động viên cán bộ chiến sĩ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu ứng trực Tết Nguyên đán

Ngày 14/2, lãnh đạo Công an thành phố Cần Thơ đã đến thăm, động viên, kiểm tra công tác thường trực và trao quà Tết cho cán bộ chiến sĩ các đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Cần Thơ và các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn.

Tại các chốt làm nhiệm vụ, lãnh đạo Công an thành phố ân cần thăm hỏi và trao những phần quà ý nghĩa cho các CBCS trong ca trực Tết, chúc CBCS năm mới sức khỏe và thành công.

Đồng thời, biểu dương những nỗ lực cố gắng của lực lượng cảnh sát bảo vệ trong năm 2017.

Yêu cầu lực lượng làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao tinh thần cảnh giác và ý thức tổ chức kỷ luật, phải đảm bảo công tác ứng trực 24/24 trong suốt thời điểm Tết, kịp thời phát hiện, xử lý các tình huống có liên quan đến an ninh trật tự, bảo vệ an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả