Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 22:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 5, 21/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công nhân Quảng Ngãi kỳ vọng vào Đại hội Đảng XII

(ANTV) - Cùng với sự kỳ vọng, gửi gắm niềm tin của mọi tầng lớp nhân dân vào Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong những ngày này, đông đảo công nhân lao động trong các khu công nghiệp, khu kinh tế ở tỉnh Quảng Ngãi cũng đang hướng về Đại hội và đặt nhiều kỳ vọng. 

Trước kỳ đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhìn lại chặn đường phát triển công nghiệp, công nhân lao động làm việc trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế ở Quảng Ngãi rất vui mừng trước sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà. Nhờ sự phát triển này mà hàng chục ngàn lao động có công ăn việc làm ổn định trong các nhà máy, xí nghiệp.

Anh Lê Phước Nam là một công nhân rất vui mừng khi nhờ công nghiệp phát triển, doanh nghiệp ăn nên làm ra mà anh đã có thu nhập ổn định. Người công nhân này đang đặt niềm tin rất lớn vào kỳ Đại hội Đảng lần này sẽ có những quyết sách đúng đắn để đất nước tiếp tục có những đột phá về công nghiệp.

Công nhân Đào Thị Phường là một đảng viên trẻ đang làm việc tại huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi cũng tin chắc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ thành công. Chị mong, sau kỳ đại hội này, Ban chấp hành mới sẽ tiếp tục quan tâm hơn đến đời sống của người công nhân, kịp thời chỉ đạo giải quyết thỏa đáng các nhu cầu thiết yếu của công nhân lao động.

Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu để đưa nước ta sớm trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Để thực hiện thành công nhiệm vụ này thì công nhân lao động đóng vai trò rất quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định. Do vậy, cần phải quan tâm đến đời sống công nhân, chú trọng hỗ trợ đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động.

Đại bộ phận công nhân của tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng rằng, đất nước sẽ thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu, định hướng lớn trong phát triển công nghiệp. Tất cả công nhân đều trông chờ vào hướng đi đột phá của Ban chấp hành khóa mới trong phát triển công nghiệp, mà tâm điểm trước tiên là chuyện chăm lo cho công nhân./.

BT
Thăm dò khán giả