Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 5, 20/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công đoàn CAND trao quà cho các đoàn viên tiêu biểu Công an TP. Hà Nội

(ANTV) - Nhân dịp Tháng công nhân, Chào mừng bầu cử quốc hội khoá XV,  sáng 19.5, Ban chấp hành Công đoàn Công an nhân phối hợp với các đơn vị Công đoàn Ngành trung ương trong khối  thi đua tổ chức thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội trực tiếp tham gia phòng chống Covid, bảo vệ các điểm bầu cử tại Hà Nội.

Tại chương trình, đại diện Công đoàn Công an thành phố Hà Nội đã thay mặt các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp nhận quà tặng của Khối thi đua công đoàn ngành Trung ương.

182 đoàn viên công đoàn tiêu biểu tham gia tăng cường trong chiến dịch cấp căn cước công dân đã được Công đoàn Công an nhân dân trao tặng quà trị giá lên tới hơn 54 triệu đồng.

Đặc biệt, 5 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tham gia trực tiếp phòng chống dịch cũng đã được nhận những món quà biểu dương, động viên những cống hiến trong công tác.

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả, chia sẻ khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các cán bộ chiến sĩ.

BT
Thăm dò khán giả