Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 20:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 6, 13/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công điện của Bộ Công an về công tác ứng phó với bão số 13

(ANTV) - Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão số 13, Văn phòng Bộ Công an vừa có công điện đề nghị Ban Chỉ huy ƯPT Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các Công điện của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, chỉ đạo của Bộ Công an và chính quyền địa phương về công tác ứng phó với diễn biến của bão, khắc phục hậu quả thiên tai. Bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, an toàn cho người, tài sản của Nhà nước và nhân dân; chủ động chỉ đạo và triển khai công tác ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai theo phương châm “bốn tại chỗ” phù hợp với diễn biến của bão và tình hình cụ thể tại địa phương.

 

Bới đất đá tìm người mất tích trong vụ sạt lở chồng sạt lở ở Quảng Nam

Liên quan đến vụ sạt lở núi xảy ra vào chiều qua 11/11, tại Km66 tuyến Quốc lộ 40B, đoạn qua thôn 3, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, hiện hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an, bộ đội cùng 10 xe cơ giới đang đào bới tìm người đàn ông mất tích.

 

Tại Km66 tuyến QL 40B, đoạn qua thôn 3, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My xảy ra vụ sạt lở, hàng trăm mét khối đất đá tràn xuống đường, gây ách tắc giao thông. 9 người đi đường đến khu vực trên đã dừng xe, dùng dao chặt cây và san gạt đất đá để có lối đi thì núi tiếp tục sạt lở khiến hai người bị thương nặng, 1 người mất tích được xác định là ông Huỳnh Văn Hạ, trú huyện Thăng Bình. 2 người bị thương đang được điều trị tại BV Đa khoa Quảng Nam.

Khoảng 13 giờ 30 chiều nay, trong lúc các lực lượng tham gia tìm kiếm người mất tích và san ủi bùn đá khai thông quốc lộ 40B, thì bất ngờ một lượng lớn đất đá từ phía trên cao đổ ập xuống đúng vị trí này. Rất may, nhờ bộ phận cảnh giới đã kịp thời thông báo nên toàn bộ lực lượng tham gia tìm kiếm và lực lượng san ủi đất đá dưới nền đường kịp thời thoát hiểm.

BT
Thăm dò khán giả