Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:15, Chủ Nhật, 30/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù

(ANTV) - Thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước đối với người bị kết án đang chấp hành án phạt tù, Trại tạm giam công an tỉnh Vĩnh Long và Trại tạm giam công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ công bố quyết định giảm án phạt tù cho các phạm nhân.

Sáng 29/4, tại Trại tạm giam - Công an tỉnh Vĩnh Long, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 9 phạm nhân có ý thức cải tạo tốt, được xếp thi đua loại khá trở lên. Trong đó, có 1 trường hợp được giảm 6 tháng; các trường hợp còn lại được giảm án từ 2 đến 5 tháng.

Tại buổi công bố, đại diện lãnh đạo công an tỉnh Vĩnh Long đã động viên, nhắc nhở các phạm nhân được giảm án dịp này và những phạm nhân chưa được xét giảm án tiếp tục cố gắng lao động, học tập,  rèn luyện, cải tạo tốt để sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

Sáng 28/4, Công an tỉnh Phú thọ cũng đã tổ chức lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 13 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Trong số 13 phạm nhân được xét giảm án có 3 phạm nhân do thời gian chấp hành án còn lại chỉ từ 1 đến 3 tháng nên sau khi được xét giảm án đã được trả tự do, trở về đoàn tụ với gia đình trong dịp 30/4 này.

Tại buổi công bố, đại diện lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ đã chúc mừng 13 phạm nhân được giảm án lần này, đồng thời lưu ý các trường hợp đã hết thời gian chấp hành án trở về địa phương cần nhanh chóng ổn định cuộc sống, tìm cho mình một công việc ổn định, phù hợp, chấp hành tốt mọi chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương để trở thành công dân có ích cho xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả