Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố quyết định giảm án phạt tù tại một số địa phương

(ANTV) - Hôm nay (28/4), Công an các địa phương đã tổ chức lễ công bố quyết định giảm án phạt tù đối với các phạm nhân có nhiều nỗ lực cố gắng, cải tạo tốt trong quá trình chấp hành án nhân dịp lễ 30/4 và 1/5. 

 
 
Trong đợt này, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù TAND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định giảm án cho 22 phạm nhân. Trong khi đó, tại Phú Thọ, đợt này có 31 phạm nhân được giảm án phạt tù. Con số này tại Nghệ An là 23 phạm nhân và ở Gia Lai là 411 phạm nhân.
 
Tất cả số phạm nhân được xét giảm án đều là những người trong quá trình chấp hành án đã nhận thức được hành vi phạm tội của mình, lao động cải tạo tốt, chấp hành nghiêm các nội quy của trại tạm giam.
 
Đây là cơ hội cho các can phạm nhân sớm hoà nhập cộng đồng, sống có ích cho gia đình và xã hội, đồng thời cũng là tiền đề cho các phạm nhân khác phấn đấu lao động cải tạo tốt để hưởng chính sách khoan.
 
Đối với những phạm nhân chưa được giảm án cần yên tâm cải tạo tốt để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước và được xem xét bình chọn giảm án trong những dịp tới./.
Thăm dò khán giả