Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 6, 25/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017

(ANTV) - Ngày 24/11, Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội  vừa ra Thông báo về việc nghỉ Tết Âm lịch năm 2017 đối với cán bộ, viên chức.

 
  
Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội nghỉ Tết Âm lịch từ thứ Năm, ngày 26/1 đến hết thứ Hai, ngày 30/1/2017 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày mùng 3 tháng Giêng năm Đinh Dậu).
 
Do ngày 28 và 29/1/2017 (tức ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Âm lịch) trùng vào thứ Bảy, Chủ nhật là ngày nghỉ hằng tuần nên công chức, viên chức sẽ nghỉ bù vào ngày 31/1 và ngày 1/2/2017 (tức ngày mùng 4 và mùng 5 Tết Âm lịch).
 
Như vậy, dịp Tết Âm lịch, công chức, viên chức nghỉ liền 7 ngày, từ ngày 26/1 đến hết ngày 1/2/2017 (tức là từ 29 tháng Chạp đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). 
 
Các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy, Chủ Nhật trên phải bố trí sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.
 
Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần, căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, theo đúng quy định của pháp luật./.

Sơ kết 2 năm giám định y khoa của Bộ Công an

Sáng 24/11, Hội động giám định y khoa Bộ Công an đã tổ chức sơ kết 2 năm triển khai thực hiện công tác giám định y khoa trong lực lượng công an.

 
Công tác giám định y khoa là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành y tế công an, giúp giải quyết chính sách cho người có công, chế độ chính sách đối với cán bộ chiến sĩ.
 
Sáng 24/11, Hội động giám định y khoa Bộ Công an đã tổ chức sơ kết 2 năm triển khai thực hiện công tác giám định y khoa trong lực lượng công an.
 
Sau 2 năm được thành lập, Hội đồng giám định y khoa Bộ Công an đã làm tốt công tác khám giám định cho cán bộ chiến sĩ, giúp cơ quan chức năng giải quyết vấn đề chính sách đối với người có công, đặc biệt luôn quan tâm việc khám và giám định cho đối tượng cán bộ chiến sĩ công an bị thương khi đang làm nhiệm vụ.
 
Với đội ngũ chuyên môn có trình độ cao, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, 2 năm qua đã có hàng trăm lượt cán bộ chiến sĩ trên cả nước được giám định thương tật và giải quyết chính sách thỏa đáng.     

 

Thăm dò khán giả