Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 07:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 3, 18/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố hình ảnh xe vi phạm trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

(ANTV) - Từ ngày 1/5, các thông tin, hình ảnh thu được từ hệ thống camera giám sát hành vi vi phạm trên tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đều được cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền để xác nhận và xử lý vi phạm.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam, các phương tiện dừng đỗ trái phép, đi ngược chiều, quá tải, chạy quá tốc độ, vứt rác, phóng uế bừa bãi… sẽ được trích xuất thông tin, hình ảnh thu được từ hệ thống camera giám sát cho cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm.

Đồng thời, Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam sẽ xem xét để công bố, cung cấp thông tin, hình ảnh các vi phạm (được cơ quan có thẩm quyền xác định, kết luận) cho các phương tiện thông tin đại chúng nhằm tuyên truyền, phòng chống hành vi vi phạm pháp luật và các hiện tượng tiêu cực trong xã hội.

Đắk Lắk: Xe máy đâm vào đuôi xe tải, 1 người tử vong tại chỗ

Trên đường tránh phía Tây TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, đoạn qua phường Ea Tam vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải, khiến 1 người tử vong.
   
Khi anh Nguyễn Quốc Phương đang điều khiển xe máy đến địa điểm trên thì tông mạnh vào đuôi 1 xe ôtô tải đang chạy cùng chiều. Hậu quả làm anh Phương tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị bẹp phần đầu. Cũng theo các nhân chứng, trước khi xảy ra tai nạn, xe máy chạy với tốc độ cao, anh Phương cũng không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào đuôi xe tải đang chạy chậm phía trước.

BT
Thăm dò khán giả