Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 20:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 3, 02/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an xác minh vụ 2 chiếc Mercedes cùng biển số ở Hà Nội

(ANTV) -Ngày 1/3 Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an - cho biết, lực lượng CSGT đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ 2 xe ô tô Mercedes E300 cùng biển số lưu thông trên địa bàn Hà Nội.

 
Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes E300 đều mang biển số 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc, quận Hà Đông (TP Hà Nội). Liên quan đến sự việc này, Công an quận Hà Đông đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để xử lý.
 
Theo tìm hiểu, biển số 30E-488.16 được đăng ký cho ôtô Mercedes Benz sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012, chủ sở hữu là của một công ty có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Hà Nam: Ra quân xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ qua hệ thống giám sát  
 
 
Ngày 1/3/2021, Công an thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đã tổ chức ra quân xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ qua hệ thống giám sát trên tuyến đường Biên Hòa và tuyến đường Lê Duẩn.
 
Thông qua hệ thống giám sát giao thông, bắt đầu từ 07h, ngày 01/3/2021, các trường hợp dừng đỗ trái quy định, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu, không đi đúng phần đường, làn đường, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng… trên tuyến đường Biên Hòa và tuyến đường Lê Duẩn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Kết quả, ngay trong ngày đầu ra quân, các lực lượng chức năng đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính 12 trường hợp về vi phạm quy định dừng đỗ xe, đi vào đường cấm
 
Qua đó lực lượng chức năng đề nghị nhân dân và người tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, nhất là hệ thông chấp hành việc báo hiệu đường bộ để góp phần bảo đảm TTATGT không để ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn./.
Thăm dò khán giả