Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:25, Thứ 3, 05/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Vĩnh Long tiếp nhận hồ sơ cấp căn cước công dân

(ANTV) - Sau một thời gian tạm dừng làm thủ tục cấp căn cước công dân (CCCD) để phòng, chống dịch Covid-19, bắt đầu từ 07 giờ ngày 04/10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã triển khai tiếp nhận thủ tục cấp căn cước công dân có gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Từ ngày 4/10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an các huyện, thị xã thành phố sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ cấp mới, cấp đổi, cấp lại căn cước công dân. Thời gian thu nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Thủ tục công dân cần mang theo là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân mã vạch và các giấy tờ có liên quan khác khi thông tin công dân có thay đổi.

Vậy công dân đủ 14 tuổi trở lên chưa được làm thủ tục cấp căn cước công dân hãy liên hệ với Công an địa phương để hoàn thiện các thủ tục. Lưu ý, khi người dân đến thực hiện thủ tục cấp căn cước công dân phải thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, công dân chuẩn bị sẵn các giấy tờ, thủ tục cần thiết để việc tiến hành làm thủ tục được nhanh chóng, thuận lợi, an toàn./.

Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng 10 tấn gạo an sinh xã hội

Để hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19, chiều 3/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 10 tấn gạo cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Xuân Lộc. Số gạo này được trích từ nguồn đóng góp của tập thể CBCS và sự tham gia ủng hộ của các mạnh thường quân trên địa bàn.////

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai  đã gửi lời cảm ơn những tình cảm của CBCS Công an tỉnh Đồng Nai, đây là sự động viên rất thiết thực, kịp thời và hết sức quý báu; số gạo này sẽ được địa phương chuyển đến người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.

Trước đó, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã trao tặng 7.000 liều vắc xin AstraZeneca cho huyện Xuân Lộc để tiêm ngừa covid-19 cho thân nhân CBCS Công an huyện, chức sắc tín đồ các tôn giáo và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn

Ngay sau khi trao tặng 10 tấn gạo cho UB MTTQ VN huyện Xuân Lộc, Đoàn công tác Công an tỉnh Đồng Nai đã về xã Xuân Định và xã Bảo Hòa (H. Xuân Lộc) để thăm hỏi, động viên và tận tay trao 200 phần quà, từ “Gian hàng 0 đồng” của Công an tỉnh cho bà con gặp khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội.

Việc làm ý nghĩa này thể hiện tinh thần đoàn kết, “Tương thân, tương ái” của tập thể CBCS Công an tỉnh Đồng Nai với mong muốn góp tấm lòng nhỏ, lan tỏa ý nghĩa lớn, đem lại sức mạnh cùng tỉnh nhà vượt mọi khó khăn, bảo vệ an toàn sức khỏe cho Nhân dân, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường./.

 

BT
Thăm dò khán giả