Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 13:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 2, 09/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP.HCM công bố phương tiện vi phạm từ camera giám sát

(ANTV) - Cổng thông tin điện tử Công an TP. HCM vừa đăng tải danh sách với bản kê chi tiết phương tiện và lỗi vi phạm từ hình ảnh camera giám sát.

 
Chỉ trong một năm qua, đã có khoảng 34.000 lượt vi phạm hành chính được phát hiện. Trong đó, nhiều xe ô tô vi phạm đến hàng chục lần. Trong số này, các lỗi phổ biến bao gồm: đỗ xe nơi có biển "Cấm đỗ xe"; điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định trên 20 km/h đến 35 km/h; đi ngược chiều trên đường có biển "Cấm đi ngược chiều".
 
Điều đáng nói, những lần vi phạm này đều có cùng một lỗi và địa điểm vi phạm đều xảy ra tại cùng một nơi. Nếu quy ra mức phạt, số tiền phạt có thể lên đến hơn 100 triệu đồng.
 
Đề nghị giảm mức phí cho gần 400 ôtô khi qua trạm BOT Biên Hòa
 
 
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản chỉ đạo về việc giảm giá phí qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa.
 
Bộ Giao thông Vận tải đã chấp thuận chủ trương giảm 20% giá dịch vụ sử dụng đường bộ đối với tất cả các loại vé (bao gồm vé lượt, tháng và quý) qua trạm thu phí BOT Biên Hòa so với mức giá hiện tại theo đề xuất của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Đồng thời cũng chấp thuận giảm giá đối với chủ sở hữu phương tiện ôtô có hộ khẩu thường trú trong phạm vi đặt trạm thu phí BOT Biên Hòa.

 

Thăm dò khán giả