Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 12:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 3, 18/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP. Vĩnh Yên tặng quà người dân xã Sơn Lôi

(ANTV) - Sáng 17/2, Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã đến động viên và tặng quà cho người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên và Bệnh Viên Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc với tổng kinh phí 200 triệu đồng.

Tại Bệnh Viên Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn đã tặng 100 thùng sữa cho các bệnh nhân đang cách ly và các y bác sỹ đang ngày đêm thường trực tại khu cách ly của bệnh viện. Đoàn công tác cũng tặng 200 thùng sữa cho người dân tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên.

Ngoài ra, đoàn đã thay mặt bà con nhân dân thôn Liên Vinh, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa gửi tặng người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên 50 thùng sữa.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, trách nhiệm và là nguồn động viên kịp thời tới tất cả người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên và các cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc tham gia phòng chống dịch Covid 19.

Chủ động ứng phó với dịch bệnh, Cảng hàng không Liên Khương, Lâm Đồng đã lên phương án sẵn sàng với các tình huống có thể xảy ra, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng liên tục theo dõi, kiểm soát sức khỏe của hành khách.

Các cơ quan chức năng ở sân bay Liên Khương đã hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh nhanh, lấy hành lý nhanh chóng cho hành khách ở các ga đến và đi, phối hợp với các đơn vị hãng hàng không, Công an cửa khẩu, kiểm dịch y tế kiểm tra thân nhiệt cho hành khách nhập cảnh vào sân bay, hạn chế nhập cảnh đối với hành khách đi, đến từ những vùng có dịch.

Các tình huống giả định phát hiện khách bị nhiễm Covid - 19 tại các khu vực khác nhau đã được lên kịch bản chi tiết, có phương án phân luồng, cách ly hành khách và máy bay.

Đến nay cảng hàng không Liên Khương chưa phát hiện trường hợp nào liên quan đến hành khách nghi ngờ nhiễm bệnh. Thực tế, hành khách đến sân bay đã chủ động trang bị khẩu trang hoặc nhận khẩu trang phát miễn phí tại sân bay.

BT
Thăm dò khán giả