Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 08:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 2, 09/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP. Hải Phòng chủ động trước diễn biến dịch COVID-19

(ANTV) - Cùng với các địa phương trong cả nước, bên cạnh công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT, những ngày này, lực lượng Công an luôn trong tư thế khẩn trương, chủ động cùng các cấp, ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. 

 

Những ngày nay, người dân tại TP Hải Phòng, đi tới đâu cũng đều nhận được hướng dẫn phòng chống dịch bệnh từ ban ngành đoàn thể, nhất là lực lượng công an.
 
Ông Vũ Sĩ Bảng, phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng chia sẻ, đi họp được các đồng chí công an phát khẩu trang, hướng dẫn sát khuẩn thấy rất an tâm về công tác phòng dịch bệnh rất kịp thời.
 
Cũng như các địa phương khác trên cả nước, CATP Hải Phòng luôn có mặt ứng trực 24/24 tại các cơ sở, bệnh viện có bệnh nhân cần cách ly, nơi có tổ chức đông người tập trung để xử lý các trường hợp bất ngờ, phức tạp về ANTT xảy ra.
 
Đến thời điểm này, người dân TP Hải Phòng cũng như trên cả nước đều đã nắm rõ, có hành động phù hợp để phòng chống  dịch bệnh Covid-19. Kết quả  đó thể hiện rõ vai trò tiên phong của lực lượng công an.
 
Tính đến thời điểm này, TP Hải Phòng chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với vi rút CoVid-19. Điều đó chứng minh cho tính chủ động, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch của ban ngành các cấp tại đây, trong đó có lực lượng Công an.
Thăm dò khán giả