Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 00:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Chủ Nhật, 29/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP. Cần Thơ tri ân gia đình chính sách

(ANTV) - Sáng 29/7, Phòng Tổ chức cán bộ - Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai.

Với hơn 300 cơ số thuốc, tổng kinh phí trên 65 triệu đồng, đoàn công tác đã khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Được biết, Xuân Thắng là xã vùng sâu của huyện Thới Lai, việc đi lại khám, chữa bệnh của bà con còn nhiều hạn chế, do cách xa trung tâm thành phố cũng như các cơ sở khám chữa bệnh, việc xuống tận nơi tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí đã phần nào tạo điều kiện thuận lợi, giúp bà con đỡ mất thời gian cũng như chi phí điều trị, từ đó an tâm sản xuất, ổn định cuộc sống góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tư, tại xã Trường Thành, huyện Thới Lai.

Bạc Liêu: công bố quyết định tạm tha tù trước thời hạn có điều kiện

Sáng 29/7, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức lễ công bố quyết định tạm tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 12 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Những phạm nhân này trong quá trình cải tạo tại Trại tam giam Công an tỉnh Bạc Liêu đã có quá trình phấn đấu, chấp hành nghiêm túc nội quy cũng như quy định của pháp luật, xét thấy đủ tiêu chuẩn để công nhận tạm tha tù trước thời hạn có điều kiện.

Việc tạm tha tù trước thời hạn có điều kiện thể hiện chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước ta đối với những người phạm tội, giúp họ trở về địa phương, đoàn tụ với gia đình, an tâm lao động sản xuất.

BT
Thăm dò khán giả