Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:00, Chủ Nhật, 09/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Cần Thơ phát 35.000 khẩu trang miễn phí

(ANTV) -  Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, liên tục xuất hiện các trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng tại một số tình thành trong cả nước. Nhằm cùng chung sức cùng cộng đồng tuyên truyền, phòng chống dịch COVID-19,  trong 3 ngày 7, 8 và 9 tháng 5,  Công an TP Cần Thơ tổ chức ra quân tuyên truyền, phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn miễn phí cho người dân, nhất là tiểu thương ở các khu vực chợ trên địa bàn thành phố.

Trong ngày đầu ra quân, cán bộ, chiến sĩ Công an TP Cần Thơ đã tuyên truyền, thông tin cho các tiểu thương, người dân tham gia họp chợ, người tham gia giao thông tại khu vực Chợ Xuân Khánh, quận Ninh Kiều về công tác phòng chống dịch COVID-19, dịch đang diễn biến hết sức phức tạp trong những ngày qua ở một số địa phương, tỉnh, thành trong cả nước; nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch COVID-19 (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế). Mọi người khi đi ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, hạn chế tập trung đông người, giữ khoảng cách nơi công cộng. Nhân dịp này, CBCS Công an thành phố đã tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay cho người dân

Theo kế hoạch,  Công an TP Cần Thơ thành lập 9 tổ công tác với hơn 180 lượt cán bộ, chiến sĩ sẽ tổ chức tuyên truyền trong 3 ngày, từ ngày 07 đến ngày 09-5 tại các điểm chợ và những nơi sinh hoạt đông người trên địa bàn các quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền. Phát miễn phí 35.000 khẩu trang và 2.000 chai dung dịch sát khuẩn tay cho người dân với kinh phí hơn 30 triệu đồng đều do cán bộ, chiến sĩ Công an TP Cần Thơ đóng góp.

 

BT
Thăm dò khán giả