Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 14:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Thứ 7, 24/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP Bảo Lộc khởi công xây nhà nghĩa tình đồng đội

(ANTV) -  Sáng 24/10, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã khởi công xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội tặng đồng chí Thượng úy K'Hải - cán bộ đội An ninh nhân dân Công an thành phố Bảo Lộc hiện có hoàn gia đình cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí K'Hải cùng gia đình hiện sống tại buôn Sô Ven, phường B'Lao, TP. Bảo Lộc có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Cả gia đình gồm bố mẹ, vợ và 4 người em, trong đó có người bố bị bại liệt, vợ không có công ăn việc làm hiện sống chung trong một căn nhà tranh nhỏ, cả gia đình trông chờ vào một xuất lương của đồng chí Hải.

Nhằm giúp đỡ cán bộ chiến sỹ khắc phục khó khăn yên tâm công tác, Công an TP. Bảo Lộc đã vận động quyên góp trong cán bộ, chiến sỹ đơn vị và vận động quyên góp từ các nhà hảo tâm trên địa bàn để xây dựng căn nhà nghĩa tình đồng đội tặng đồng chí K'Hải.

Ngôi nhà được xây dựng có diện tích 70m2, kinh phí khoảng 130 triệu đồng đã được Công an thành phố và gia đình đồng chí Hải động thổ, khởi công xây dựng. 

Tại lễ khởi công, đông đảo cán bộ, chiến sỹ CA thành phố Bảo Lộc, chính quyền địa phương và bà con nhân dân buôn Sô Ven đã đến chia vui cùng gia đình đồng chí Hải./.

BT
Thăm dò khán giả