Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 03:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Chủ Nhật, 22/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Thanh Hoá giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ

(ANTV) -Tại tỉnh Thanh Hoá, để giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, trong những ngày qua, Công an tỉnh Thanh Hoá đã huy động lực lượng, phương tiện xuống các địa bàn xung yếu, chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng công an cơ sở triển khai các phương án sơ tán dân, di dời tài sản đến nơi an toàn, phối hợp với các lực lượng tại chỗ tổ chức tìm kiếm, cứu nạn và giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ.

 

Tại huyện Lang Chánh, mưa to kéo dài trên diện rộng đã gây ngập lụt và xảy ra lũ ống lũ quét ở nhiều nơi. Đặc biệt, tối ngày 19/7, tại bản Hắc, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh đã xảy ra lũ ống làm sập hoàn toàn 3 nhà dân, khiến chết 2 người, 2 người mất tích và 3 người bị thương.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ lũ quét, Công an huyện Lang Chánh đã huy động lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng quân đội, biên phòng, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức tìm kiếm, cứu nạn và giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại khôi phục nhà cửa, sớm ổn định chỗ ở.
 
Đồng thời bố trí các tổ, chốt tuần tra và hướng dẫn giao thông tại các điểm xung yếu để cảnh báo và hỗ trợ người dân tránh xa các khu vực nguy hiểm.
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả