Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 07:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:31, Thứ 6, 11/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Sơn La tổ chức tập huấn văn hóa ứng xử

(ANTV) - Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ", Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Lớp tập huấn Văn hóa ứng xử trong lực lượng Công an Sơn La năm 2017. Lớp tập huấn được truyền hình trực tuyến tới điểm cầu 12 ở các huyện, thành phố và Trại tạm giam Công an tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho CBCS Công an tỉnh về tính nhân văn, văn hóa ứng xử trong các lĩnh vực công tác Công an, xây dựng phong cách, bản lĩnh chính trị tư tưởng vững vàng; tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử văn hóa, văn minh; nâng cao đạo đức cách mạng, đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống… giúp cán bộ chiến sĩ vận dụng ứng xử trong thực tế công tác, sinh hoạt hàng ngày; xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND có đức, có tài, có bản lĩnh, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi trong việc xây dựng người chiến sĩ CAND không những giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có bản lĩnh, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Đà Nẵng: Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí đánh nhau

Một nhóm thanh niên mang theo hung khí chuẩn bị đánh nhau vừa được lực lượng công an Công an quận Ngũ Hành Sơn và Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng phát hiện, ngăn chặn kịp thời. 

Nhận được thông tin có một nhóm thanh niên mang hung khí đến địa bàn khu vực phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn chuẩn bị đánh nhau, ngay lập tức lực lượng công an quận Ngũ Hành Sơn đã có mặt. Khi thấy lực lượng công an, nhóm thanh niên này tháo chạy. Để ngăn chặn kịp thời vụ việc này, lực lượng Công an quận Ngũ Hành Sơn đã thông báo cho lực lượng 113 Công an quận Sơn Trà hỗ trợ, tiếp ứng. Mặc dù lực lượng công an đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nhóm này rất ngoan cố, ra sức chống đối. Nhờ sự chủ động, phối hợp chặt chẽ giữa 2 đơn vị, các chiến sỹ đã kịp thời trấn áp các đối tượng quá khích, thu giữ trên xe ô tô của các đối tượng nhiều hung khí để sử dụng vào mục đích gây rối, đánh nhau. Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho công an quận Ngũ Hành Sơn điều tra làm rõ vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả