Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 07:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 4, 18/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

(ANTV) - Sáng ngày 17/8, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Nguyễn Thị Thuận, ở khu Dốc Thặng, xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê.

Gia đình chị Thuận là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm nay sống trong căn nhà tạm đã xuống cấp, dột nát, với diện tích khoảng 15m2, không có điện, nước sinh hoạt. Hai mẹ con chị Thuận sức khỏe yếu, hằng tháng phải sống bằng nguồn trợ cấp xã hội, thường xuyên phải nhờ sự trợ giúp của người thân, nhân dân trên địa bàn và các xã lân cận.

Căn nhà tình nghĩa cho mẹ con chị Thuận được Công an tỉnh Phú Thọ xây dựng bằng nguồn kinh phí do cán bộ chiến sỹ đóng góp, với tổng kinh phí 105 triệu đồng. Quá trình xây dựng đã nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của cấp ủy chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Yên Dưỡng.

Sau 1 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao cho gia đình chị Thuận sử dụng với diện tích 54m2, gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ và 01 bếp.Phát biểu khi nhận căn nhà mới, chị Thuận đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Công an tỉnh cũng như cán bộ chiến sỹ các đơn vị đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn như chị.

Thăm dò khán giả