Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 09:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 5, 25/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Phú Thọ thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đi thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng và tặng quà 2 mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ và xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao.

 

Đoàn đã đến thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Vân, ở xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ và mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Đào, ở xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao mỗi xuất quà trị giá 10.500.000 đồng. Tại gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ; bày tỏ sự tri ân của CBCS Công an Phú Thọ đối với những mất mát, hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền 2 xã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc, phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng; đồng thời mong muốn các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo, nhất là việc giáo dục con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình để góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

BT
Thăm dò khán giả