Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 18:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Phú Thọ đảm bảo an toàn giao thông Giỗ Tổ Hùng Vương

(ANTV) -  Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2016 sẽ  diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 12 đến 16/4 tức từ ngày 6 đến ngày 10/3 năm Bính Thân. Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, Công an tỉnh Phú Thọ đã triển khai các phương án đảm bảo An toàn giao thông cho sự kiện văn hóa ý nghĩa này  .

Để chủ động bảo đảm TTATGT tại khu vực Đền Hùng và các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động trên 100 cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông và 1 số lực lượng cảnh sát khác triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm duy trì TTATGT, trật tự công cộng thông suốt trong mọi tình huống; bảo đảm tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế, kiều bào nước ngoài, đồng bào cả nước về dự giỗ Tổ và các hoạt động trong chương trình giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Bính Thân 2016.

Trong các phương án, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Bộ công an và Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ chủ động tổ chức phân luồng từ xa đối với xe không đi lễ hội nhằm giảm lưu lượng phương tiện không đi lễ hội đi qua địa bàn tỉnh,  phân luồng cụ thể đối với các phương tiện về tham dự Giỗ Tổ.

Bên cạnh đó, Công an các huyện, thành phố, thị xã xây dựng kế hoạch chi tiết đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn quản lý, phòng chống đua xe trái phép có thể xảy ra; có phương án, bố trí lực lượng đảm bảo ATGT phục vụ lễ dâng hương và các hoạt động trong chương trình Giỗ tổ.

BT
Thăm dò khán giả