Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:40, Thứ 3, 24/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Hòa Bình ủng hộ đồng bào vùng lũ Đà Bắc

(ANTV) - Nhằm kịp thời ủng hộ, động viên về tinh thần và vật chất, chia sẻ bớt những khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ, lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình đã có chuỗi hoạt động quyên góp tiền và các nhu yếu phẩm thiết yếu để tiếp tục hỗ trợ bà con nhân dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với CLB thiện nguyện tỉnh Hòa Bình, đã vượt hàng chục hải lý bằng đường thủy để đến tận nơi trao quà cho bà con nhân dân xã Suối Nánh (Đà Bắc, Hòa Bình).

Tại đây, đoàn công tác đã thăm hỏi động viên và tặng quà cho 106 hộ gia đình với 110 phần quà nhu yếu phẩm như song nồi, gạo, rau củ quả, nước mắm, mỳ tôm, chăn, màn, quần áo...

Riêng Chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông trao tặng thêm tiền mặt cho 10 hộ gia đình bị lũ cuốn trôi nhà cửa mỗi hộ 500 nghìn đồng và trao 1 triệu đồng cho hộ ông Bùi Văn Hòa có người đang bị mất tích chưa tìm thấy thi thể. 

Với những việc làm ý nghĩa đầy tính nhân văn này đã kịp thời động viên tinh thần bà con nhân dân nơi đây, sớm ổn định cuộc sống./.

BT
Thăm dò khán giả