Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 03:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:49, Thứ 5, 21/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Hậu Giang xây 3 cầu giao thông nông thôn

(ANTV) - Phát huy truyền thống vì nước quên thân, vì dân phục vụ, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, sáng 20/5, Công an tỉnh Hậu Giang và huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã tổ chức lễ khởi công xây dựng 3 cây cầu giao thông nông thôn tại ấp 4, ấp 7 và ấp Hòa Quới B, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp.

Theo thiết kế, ba cây cầu được khởi công lần này có kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài từ 25 đến 38 m, bề rộng 2,5 với tổng kinh phí 1 tỷ đồng do Công an tỉnh Hậu Giang vận động ông Nguyễn Bá Bang, "Mạnh Thường Quân" ở thành phố Hồ Chí Minh đóng góp, dự kiến hoàn thành trong thời gian 6 tháng.

Được biết, Hòa An là một xã nghèo của huyện Phụng Hiệp, thời gian qua, mặc dù nhiều tuyến đường nông thôn được khởi công xây dựng nhưng nhiều đoạn vẫn chưa có cầu giao thông do đó việc đi lại, học hành của người dân gặp nhiều khó khăn.

Việc khởi công xây dựng 3 cây cầu lần này, trong tương lai sẽ giúp giao thông tại các ấp 4, 7 và Hòa Quới B của xã Hòa An được thông suốt, góp phần phát triển kinh tế cũng như hoàn thiện bộ mặt cả vùng nông thôn nơi đây.

BT
Thăm dò khán giả