Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 22:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 7, 14/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Lắk hoạt động xã hội từ thiện tại Quảng Ngãi

(ANTV) - Công an  tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với các y, bác sỹ của ngành y tế tổ chức một đợt hoạt động kết nối  nghĩa tình, thăm tặng quà cho  hộ nghèo và khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 1500 người  dân có hoàn cảnh khó khăn  tại tỉnh Quảng Ngãi.

Trong đợt này, đoàn đã tổ chức đến khám tổng quát sức khỏe cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đức Hiệp – huyện Mộ Đức và xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, phát thuốc điều trị miễn phí các y, bác sỹ, cán bộ trong đoàn đã tận tình hướng dẫn cho người dân 2 xã cách phòng, chống một số loại bệnh tật thường gặp hoặc hướng dẫn đi điều trị tuyến trên nếu bệnh nặng...

Qua 2 ngày ở xã Đức Hiệp – huyện Mộ Đức và xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, hơn 1500 người dân đã được các y, bác sỹ khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng. Đoàn cũng đã thăm hỏi trao quà cho 6 Mẹ Việt nam Anh hùng và một số hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Nghĩa Hà và xã Đức Hiệp.

Chuyến hoạt động tình nghĩa Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã để lại cho người dân ở 2 xã Đức Hiệp và Nghĩa Hà của tỉnh Quảng Ngãi những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp.

BT
Thăm dò khán giả