Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 17:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 4, 08/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Cà Mau tiếp sức cho học sinh tới trường

(ANTV) - Năm học mới sắp đến, tuy nhiên hiện tại một số vùng nông thôn của tỉnh Cà Mau, việc đến trường của các em học sinh nhất là con em của các hộ gia đình người dân tộc vẫn còn gặp khó khăn. Từ thực tế trên, nhiều đơn vị thuộc Công an tỉnh Cà Mau đã tổ chức thực hiện hoạt động tiếp bước đến trường nhằm giúp đỡ các em hành trang trong những ngày đầu năm học mới

Những ngày đầu năm học, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau cùng các mạnh thường quân đến tận các điểm trường vùng sâu, vùng xa, vùng có đông đồng bào dân tộc sinh sống để giúp đỡ các em học sinh. Việc tặng tập vở, dụng cụ học tập và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học giúp các em có thêm động lực tới trường.

Cũng trong đợt này, đã có 20 em được phụ nữ Công an tỉnh và nhà hảo tâm tặng 20 xe đạp trị giá khoảng 25.000.000đ. Phương tiện trên đã giúp cho các em học sinh nghèo, nhà xa đến trường thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, đoàn cũng tặng 02 máy lọc nước, nhằm phục vụ nước uống đảm bảo vệ sinh cho các em trong những giờ giải lao.

Món quà tuy nhỏ nhưng nó là nguồn động viên khích lệ cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh người đồng bào dân tộc vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả