Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 12:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:33, Thứ 7, 23/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Bạc Liêu gần dân, bám cơ sở

(ANTV) - Thấm nhuần lời di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, Công an tỉnh Bạc Liêu luôn xem việc gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân là yếu tố then chốt, quyết định sự thành bại của mọi mặt công tác. Chính việc gần dân đã giúp lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân giao phó.

Công an tỉnh Bạc Liêu thường xuyên xuống địa bàn, tìm hiểu, nắm bắt tâm tư, tình cảm của người dân, thông qua các buổi họp dân, các diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân”, người dân đã đóng góp nhiều ý kiến cho lực lượng Công an về tình hình an ninh trật tự tại địa phương cũng như tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của lực lượng Công an.

Chính nhờ điều đó đã giúp lực lượng Công an Bạc Liêu càng gần gũi với quần chúng Nhân dân, để được phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Chính sự gần gũi, nhiệt tình của lực lượng Công an mà trong thời gian qua, các vụ việc, những mâu thuẫn, bức xúc của nhân dân đều được giải quyết kịp thời, hợp lý. Nhân dân ngày càng tin tưởng, tin yêu vào lực lượng Công an.

Những năm qua, đã có hàng trăm tin báo, tố giác tội phạm của người dân giúp cho lực lượng Công an đấu tranh, triệt xoá nhiều điểm, tụ điểm tệ nạn xã hội, phạm pháp hình sự, qua đó giúp lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho người dân trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả