Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 13:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 01/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thủ đô đảm bảo ANTT đêm đón năm mới 2021

(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều điểm diễn ra các hoạt động vui chơi văn hóa giải trí chào mừng năm mới 2021. Công an TP đã chủ động triển khai đồng loạt  các phương án đảm bảo ANTT tại các khu vực diễn ra các hoạt động chào đón năm mới. Đặc biệt là khu vực diễn ra hoạt động bắn pháo hoa. Ghi nhận sau của PV ANTV.

 

19h tại Hồ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, đây là một trong ba điểm tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới 2021 trên địa bàn thành phố. Ngay từ rất sớm đã có rất nhiều người dân tại đây. Để nhân dân vui chơi, đón chào năm mới lực lượng Công an Thủ đô đã có mặt ở tất cả các địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động chào mừng năm mới để triển khai phương án bảo vệ.

Không chỉ tập trung các lực lượng vòng ngoài mà ngay tại khu vực phía bên trong tuyến phố đi bộ cũng được bố trí các lực lượng tuần tra kiểm soát. 100% quân số đã được huy động đến các chốt trọng điểm, các điểm công cộng tập trung đông người cũng như Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn. Đặc biệt, lực lượng chức năng cũng tăng cường nhắc nhở người dân chấp hành đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh.

Không khí năm mới đang tràn ngập Thủ đô báo hiệu một năm mới an lành với mọi nhà. Hòa chung vào không khí đó là hình ảnh lực lượng CAND hết mình làm nhiệm vụ, luôn có mặt bảo đảm an toàn và giữ bình yên cho nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả