Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 19:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 5, 02/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thành phố Hải Phòng khám bệnh, phát thuốc miễn phí

(ANTV) -Khởi động chương trình tháng thanh niên 2017, thanh niên Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí  và tặng quà cho 100 người thuộc diện  chính sách và hộ nghèo.

Đối tượng được khám bệnh và phát thuốc miễn phí chủ yếu là người già thuộc diện gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc 2 phường Đông Hải 1, Đông Hải 2, quận Hải An. Công tác khám bệnh và phát thuốc do Bệnh viện Công an thành phố đảm nhận.

Toàn bộ chi phí thuốc phát cho người nghèo và gia đình chính sách do Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố tài trợ. Dịp này, Thành Đoàn Hải Phòng cũng tặng 100 suất quà cho những người đến khám bệnh.

 Quảng Ngãi: Đưa 7 ngư dân bị nạn trên biển vào đất liền an toàn
 
 
Ngày 1/3, tàu cá QNg 95751TS do ông Đỗ Bin ngụ xã Bình Châu, huyện Bình Sơn đã đưa 7 ngư dân và thuyền trưởng trên tàu cá Qng 09312-TS bị nạn ở vùng biển Hoàng Sa vào đất liền an toàn.
 
Khoảng 3 giờ ngày 26/2, tàu cá mang số hiệu Qng 09312-TS do ngư dân Bùi Cương, trú xã Bình Châu, huyện Bình Sơn làm thuyền trưởng chở theo 7 lao động khác đang khai thác hải sản tại ngư trường Hoàng Sa thì bất ngờ hỏng máy, thả trôi tự do và va chạm mạnh với đá chìm dẫn đến vỡ mạn, phá nước gây chìm tàu. 
 
 Rất may, thuyền trưởng Cương và 7 lao động may mắn được tàu của ông Võ Sách đang hoạt động gần khu vực đó phát hiện cứu sống kịp thời. Sau gần 30 giờ trên biển, gần trưa ngày 1/3, tàu cá này đã cập cảng Tịnh Kỳ an toàn.  
Thăm dò khán giả