Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:23, Chủ Nhật, 28/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an thành phố Cần Thơ trao 2 căn nhà nhân ái

(ANTV) - Công an thành phố Cần Thơ vừa phối hợp với Báo Cần Thơ tổ chức bàn giao  2 “Căn nhà nhân ái” cho gia đình anh Lê Tuấn Dũng và gia đình anh Trần Văn Hoàng tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Mỗi căn nhà được Công thành phố Cần Thơ hỗ trợ 40 triệu đồng qua công tác vận động từ cán bộ chiến sỹ trong lực lượng và các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố.

Tuy giá trị không quá lớn, nhưng đây là nghĩa cử cao đẹp đã giúp cho các gia đình nghèo có được căn nhà lành lặn để trú mưa trú nắng, an tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống, đồng thời, thể hiện tinh thần chung sức cùng cộng đồng “cán bộ chiến sỹ Công an mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân” và tinh thần tương thân tương ái truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Thời gian tới, Công an thành phố Cần Thơ tiếp tục vận động các mạnh thường quân và cán bộ chiến sỹ đóng góp kinh phí để hỗ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố, nhằm đóng góp một phần công sức của lực lượng vào công tác xã hội.

Lâm  Đồng: Về tận buôn làm chứng minh nhân dân cho bà con dân tộc

Với đặc thù là địa bàn có đông đồng bào dân tộc sinh sống, do đời sống còn khó khăn, giao thông cách trở nên từ lâu Công an Lâm Đồng đã chỉ đạo Công an các huyện, thành phố phải tăng cường về tận thôn, buôn làm giấy chứng minh nhân dân cho bà con. Việc làm có ý nghĩa đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi của nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả