Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 04:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 4, 29/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thái Bình triển khai tha tù trước thời hạn có điều kiện

(ANTV) - Ngày 28/8, Công an tỉnh Thái Bình tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 15 phạm nhân và giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 12 phạm nhân đang thụ án cải tạo tại Trại giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ Công an các huyện, thành phố.

 

Những phạm nhân có quyết định tha tù trước thời hạn trong đợt này là những người đã chấp hành tốt nội quy, quy định trong quá trình cải tạo, bản thân những phạm nhân này luôn thể hiện quyết tâm phục thiện, tích cực học tập, lao động để sửa chữa lỗi lầm đã gây ra trong quá khứ.
 
Các phạm nhân đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người đã một thời lầm lỗi, đồng thời cam kết sau khi trở về địa phương sẽ chấp hành nghiêm các qui định của pháp luật, không tái phạm và cố gắng làm nhiều việc tốt, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
 
Đối với những phạm nhân chưa đủ điều kiện xét tha tù đợt này cần tiếp tục phấn đấu thi đua, tích cực cải tạo, chấp hành tốt các quy định, nội quy của Trại tạm giam, Nhà tạm giữ để có đủ tiêu chuẩn xét tha tù trước thời hạn có điều kiện theo chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.
 
Thăm dò khán giả