Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 15:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:59, Thứ 4, 18/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thái Bình tích cực phòng, chống dịch Covid-19

(ANTV) - Tại Thái Bình, tính đến ngày 16/3 đã ghi nhận 62 trường hợp nghi nhiễm Covid-19, trong đó 58 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính, còn 4 trường hợp đang chờ kết quả xét nghiệm từ Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương. Công tác phòng, chống dịch đã được lực lượng Công an tỉnh Thái Bình triển khai tích cực với những giải pháp quyết liệt, phù hợp.

 

Tại khu vực cách ly thuộc địa phận xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ đang theo dõi cách ly 20 người. Qua công tác kiểm tra, khám sàng lọc sức khỏe ban đầu cho thấy 100% số người này đều trong tình trạng sức khỏe bình thường, không có trường hợp nào bị ho, sốt, khó thở.

Để bảo đảm an ninh trật tự khu vực cách ly, Công huyện Quỳnh Phụ đã huy động lực lượng, thành lập 2 tổ công tác, phân công cán bộ chiến sĩ tuần tra, kiểm soát, thường trực 24/24h để hỗ trợ lực lượng y tế thực hiện các hoạt động thăm, khám bệnh và xử lý kịp thời các tình huống phát sinh có thể xảy ra.

Tại đơn vị, Công an huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức quán triệt cho toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện nhận thức rõ tình chất nguy hiểm của dịch bệnh, nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh. Tạm dừng việc thăm gặp can, phạm nhân, tiến hành khám sàng lọc y tế số can phạm nhân mới nhập vào nhà tạm giữ. Phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh tổ chức phun hóa chất, vệ sinh, khử trùng các khu vực giam giữ, bếp ăn tập thể, nhà làm việc, nhà công vụ.

Với tinh thần chủ động, khẩn trương, tích cực, Công an huyện Quỳnh phụ cùng với các cấp, các ngành và chính quyền địa phương đang nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, người dân cần chung sức, đồng lòng, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

BT
Thăm dò khán giả