Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 4, 21/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo

(ANTV) -Các hoạt động thiện nguyện, tặng quà, của cán bộ chiến sĩ công an các địa phương Hậu Giang và Lạng Sơn.

 
Công an tỉnh Hậu Giang: vừa mới phối hợp với Câu lạc bộ Caravan doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho 200 gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang.
 
Tại đây, mỗi phần quà được trao cho các gia đình có giá trị 400.000 đồng. Qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và “tương thân tương ái”, giúp đỡ, động viên những gia đình chính sách, hộ nghèo an tâm trong cuộc sống.
 
Qua hoạt động này, góp phần duy trì, phát triển mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân, vận động người dân ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
 
Tại Lạng Sơn: các đơn vị Khối thi đua trực thuộc và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà hai trường học nằm ở địa bàn xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của huyện Đình Lập.
 
Trường mầm non 2 xã Bính Xá, huyện Đình Lập và Trường Trung học cơ sở xã Cường Lợi có đường giao thông đi lại hết sức khó khăn, nhất là vào những ngày mưa lũ. Các em học sinh chủ yếu là người dân tộc thiểu số.
 
Nhằm tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường học tập trong điều kiện tốt hơn, Các đơn vị Cụm thi đua khối trực thuộc và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tình nguyện ủng hộ mỗi đoàn viên một ngày lương để quyên góp mua đồ dùng học tập, trang thiết bị dùng cho trường học như tủ lạnh, máy lọc nước, máy in… với trị giá 20 triệu đồng tặng cho hai trường. 
Thăm dò khán giả