Chủ nhật, ngày 24/10/2021 - 22:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:59, Thứ 4, 08/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Sơn La nhận nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em khó khăn

(ANTV) - Để góp phần chung sức cùng cộng đồng làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành rà soát và nhận nuôi dưỡng, chăm sóc, hỗ trợ 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó đơn vị sẽ trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng 4 em có hoàn cảnh đặc biệt, không nơi nương tựa, không có người nuôi dưỡng, chăm sóc, bảo hộ, sống lang thang, cha mẹ mất sớm. Việc làm trên  đã thể hiện tấm lòng nhân ái vì cộng đồng của lực lượng công an Sơn La, góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an “Vì nhân dân phục vụ”.

Ngày hôm nay có lẽ là ngày đặc biệt nhất, xúc động nhất với 4 em được nhận nuôi dưỡng tại Công an tỉnh Sơn La. Từ ngày hôm nay các em sẽ có một cuộc sống mới, một ngôi nhà thứ hai với các cô, chú Công an. Buổi lễ đơn sơ, mọi thứ còn mới mẻ, bỡ ngỡ với các em nhưng chất chứa biết bao tình yêu thương của tập thể CBCS Công an tỉnh Sơn La với mong muốn tạo dựng cho các em một tương lai có kiến thức, biết quý trọng sức lao động và quan trọng là có cơ hội thay đổi cuộc sống.

Với mục tiêu giúp các em có một cuộc sống ổn định, đầy đủ về cả cơ sở vật chất lẫn tinh thần. Ngay từ những ngày đầu triển khai thực hiện kế hoạch, Phòng Hậu cần cùng Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành dọn dẹp nơi ăn, chốn nghỉ cho các em, sao cho đầy đủ và tiện nghi nhất. Những bộ đồng phục mới và những bộ sách giáo khoa mới chính là hành trang cho các em bắt đầu một năm học với nhiều điều mới lạ.

Việc nhận chăm sóc, nuôi dưỡng các em tại Công an Sơn La không chỉ là điểm tựa vững vàng cho các em tiến đến tương lai rộng mở, tươi sáng hơn, mà còn thể hiện; tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với bà con nhân dân nơi rẻo cao Tây Bắc.

Thăm dò khán giả