Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 20:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Thứ 4, 22/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Ngãi xung kích trong phòng, chống Covid - 19

(ANTV) -  Thời gian qua, cùng với Y tế, Quân đội, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi luôn có mặt trên mặt trận phòng chống dịch Covid - 19.  Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, những người chiến sỹ CAND  không quản ngại khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, tất cả vì nhân dân phục vụ.

 

Công an toàn tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai tổng lực các lực lượng ra quân thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, bảo đảm công tác an toàn trong rà soát, nhất là công tác phối hợp kiểm tra y tế đối với người nước ngoài về địa phương.

Tiến hành rà soát việc cư trú của 3.054 trường hợp, trong đó có 1.376 người nước ngoài, 1.318 công dân Việt Nam trên 24 chuyến bay có người nhiễm Covid - 19, bảo đảm an toàn trong việc cách ly theo quy định.

Ở các khu cách ly tập trung và chốt kiểm soát y tế ở các cửa ngõ vào địa phận tỉnh, cán bộ, chiến sĩ Công an luôn bám trụ 24/24, bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối, không để xảy ra các vụ việc phức tạp.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an còn phát hiện, xác minh xử lý 26 trường hợp đăng tin, bài sai sự thật về tình hình dịch Covid – 19 trên mạng xã hội. Trong đó, xử phạt vi phạm hành chính 9 đối tượng với tổng số tiền trên 57 triệu đồng; giáo dục, răn đe 8 đối tượng; chuyển Công an TP Hồ Chí Minh xử lý 1 đối tượng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi đã xung kích, đi đầu trong công tác phòng, chống dịch covid -19 và bước đầu đã đem lại hiệu quả thiết thực. 

Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an với những đêm thức trắng trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đã tô thắm thêm truyền thống cao đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Tinh thần xung kích, sứ mệnh vì nhân dân phục vụ, lực lượng Công an trên tuyến đầu phòng dịch vẫn sẽ tiếp tục chung tay cùng cả nước để đẩy lùi đại dịch Covid – 19./.

BT
Thăm dò khán giả