Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 09:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Ngãi bảo đảm ANTT trận Việt Nam - Philippines

(ANTV) - Không chỉ tại các thành phố lớn, cùng với công an các địa phương trên cả nước, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông sau trận bóng.

 

Là khu vực trung tâm được trang bị màn hình tivi lớn nên cổ động viên đổ về Quảng Trường, thuộc phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi để xem, cổ vũ trận bóng đá bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines sẽ là rất lớn. Chính vì vậy, Công an phường Nghĩa Chánh đã xây dựng kế hoạch, chủ động phối hợp với các đơn vị, đoàn thể triển khai các biện pháp phòng ngừa không để gây mất an ninh trật tự.
 
Công an TP Quảng Ngãi sẽ triển khai đồng bộ các lực lượng, đặc biệt là lực lượng hóa trang trinh sát, sẵn sàng truy nóng các đối tượng có hành vi càn quấy, gây rối an ninh, trật tự an toàn giao thông. Bảo đảm cho cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam theo tinh thần yêu nước, không bị lợi dụng, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.
 
Theo Trung tá Lê Văn Nhất, Phó Trưởng Công an TP Quảng Ngãi cho biết, thông qua hệ thống camera giám sát giao thông lực lượng cảnh sát giao thông chủ động chụp ghi hình các đối tượng phương tiện có hành động điều khiển, lạng lách, đua xe gây rối an ninh trật tự công cộng.
 
Bên cạnh tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, bảo đảm ANTT,  trật tự ATGT của lực lượng công an thì nhân dân, đặc biệt là cổ động viên cổ vũ trận bóng đá bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines cần chấp hành đúng quy định của pháp luật, không để quá kích dẫn đến vi phạm pháp luật.
Thăm dò khán giả