Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 2, 04/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Quảng Bình tặng quà tại huyện đảo Cồn Cỏ

(ANTV) -  Tiếp tục các hoạt động “Hướng về biển đảo quê hương” và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 – 18/4/2016), ngày 3/4, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình đã ra thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Cồn Cỏ, với trị giá mỗi suất quà là 5 triệu đồng tiền mặt, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống sinh hoạt và yên tâm bám trụ đất đảo để cùng xây dựng biển đảo quê hương, chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn công tác cũng đã tặng quà lưu niệm và có buổi giao lưu với Công an huyện đảo Cồn Cỏ. Trước đó, đoàn đã đến dâng hương hoa, dâng hương trước đài tượng niệm các anh hùng đã hy sinh bảo vệ đảo.

Các hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa đất liền và huyện đảo; nâng cao nhận thức, ý chí của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình trong bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

Phát động đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề "Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin"

Tại Quảng Trị, với mục đích xây dựng hình ảnh chiến sỹ Công an đẹp hơn trong suy nghĩ của nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh. Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề "Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin".

Đây là đợt sinh hoạt chính trị toàn diện, thực hiện tư duy hành động với phương châm “Nói thật, làm đúng, chuyển biến mạnh”. Lấy tinh thần làm việc, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ làm thước đo chất lượng cán bộ; tập trung xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân và lực lượng Công an; nhận thức rõ vai trò của nhân dân là chỗ dựa tin cậy giúp lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trên tinh thần vì nhân dân phục vụ, yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả điều tra khám phá án; tiếp tục đổi mới lề lối làm việc; tăng cường lực lượng cơ sở để phục vụ nhân dân tốt hơn./.

 

BT
Thăm dò khán giả