Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 21:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:07, Chủ Nhật, 14/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an quận Hoàng Mai hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

(ANTV) - Mong ước được đến trường, học tập như bao bạn khác nhưng vì mắc những căn bệnh hiểm nghèo ước mơ ấy của nhiều em nhỏ bị gián đoạn. Cùng với đó nhiều em là người dân tộc, ở những tỉnh miền núi về Hà Nội chữa bệnh, nên gia đình  còn khó khăn về kinh tế. Với tinh thần “tương thân tương ái”, Công an quận Hoàng Mai –Hà Nội đã kêu gọi những nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ những trẻ em này. 

 

 

Đêm nhạc chắp cánh ước mơ do Công an quận Hoàng Mai, các mạnh thường quân tổ chức đã thu hút được rất nhiều người đến tham dự. Toàn bộ số tiền từ bán vé của đêm nhạc được ủng hộ để trao những phần quà tới các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo ,có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội

Từ năm 2019, công an quận đã vận động được 400 triệu đồng, trao tặng cho những bệnh nhi tại bệnh viện K, bệnh viện Nhi trung ương và Viện huyết học Trung ương - mỗi cháu 4 triệu đồng.

Với mỗi em nhỏ, trong suốt quá trình điều trị bênh, số tiền giúp đỡ tuy không nhiều nhưng mang ý nghĩa lớn lao, mong rằng, các em sẽ có một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh, có những ước mơ, hoài bão như bao đứa trẻ khác. 

BT
Thăm dò khán giả