Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 01:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:15, Thứ 7, 14/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an quận Hà Đông trao trả cháu bé bị thất lạc về gia đình

(ANTV) - Vào 23h tối 13/2, công an quận Hà Đông đã hoàn tất thủ tục trao cháu Phùng Lan Nhi (2 tuổi) bị thất lạc về cho gia đình. Trước đó, cháu Nhi được trình báo với cơ quan công an bị mất tích, khiến gia đình và người thân nghi ngờ cháu bị bắt cóc.

 
Khoảng 19h ngày 13/2, cháu Phùng Lan Nhi được bố là anh Phùng Xuân Trường đưa đi dự liên hoan tất niên tại số nhà 18, đường Phùng Hưng, quận Hà Đông. 
 
Tại đây, Phùng Lan Nhi chạy chơi cùng một số cháu nhỏ khác. Đến 19h30, khi cuộc liên hoan đã bắt đầu được 30 phút thì bố mẹ cháu Nhi tá hỏa khi không thấy cháu đâu. Mọi người trong gia đình cháu Nhi hoảng loạn. 
 
Nghi cháu bị bắt cóc, gia đình đã đến trình báo với công an phường Phúc La, công an quận Hà Đông. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã triển khai lực lượng tìm kiếm thì phát hiện, một người để lại điện thoại và lời nhắn tìm cháu bé.
 
Qua liên lạc thì được ông Nguyễn Văn Bốn, trú tại Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm cho biết, vào thời gian trên ông đang đi trên đường thì phát hiện cháu Nhi ngơ ngác một mình nghi bị lạc, hỏi mọi người xung quanh khu vực không ai biết cháu, ông đã đưa cháu đi cùng và  để lại số điện thoại của mình. 
 
Sau khi liên lạc được với ông Bốn, Công an quận Hà Đông đã tổ chức đón cháu Nhi và 23h tối qua, lực lượng công an đã làm thủ tục trao Phùng Lan Nhi về cho gia đình. 
 
Đây cũng là bài học cảnh báo các gia đình trong việc trông giữ con nhỏ nhất là thời gian vừa qua, trên địa bàn HN đã xảy ra vụ bắt cóc trẻ nhỏ để tống tiền.
 
BT
Thăm dò khán giả