Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 20:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:45, Thứ 3, 21/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an phường Ngọc Hiệp hỗ trợ người dân gặp khó khăn

(ANTV) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều trường hợp hộ gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Mới đây, Công an phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã phát động cán bộ chiến sỹ trong đơn vị quyên góp hỗ trợ cho nhiều hộ dân trên địa bàn.

Công an phường Ngọc Hiệp đã tổ chức cho lực lượng cảnh sát khu vực phối hợp với cán bộ 15 tổ dân phố trên địa bàn xuống nhà và trao tận tay 80 phần quà cho 80 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị mất việc làm.

Cùng với hoạt động tặng quà, lực lượng cảnh sát khu vực còn chủ động tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về “Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19”, đồng thời tích cực tham gia Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường.

Một bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi được công bố khỏi bệnh

Thông tin từ Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, đã có 01 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh) được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến nay cả nước đã có tổng cộng 216/268 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh (chiếm 81% tổng số bệnh nhân).

Bệnh nhân khỏi bệnh là BN 248 (nam, 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam). Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo. Như vậy, tại TP.Hồ Chí Minh đến nay đã có 52/54 trường hợp khỏi bệnh.

Hiện chỉ còn lại 2 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị, trong đó có trường hợp nặng là phi công số 91 cũng đã ổn định, không sốt, mạch huyết áp bình thường, chức năng phổi có cải thiện khá hơn sau tập vật lý trị liệu hô hấp.

Thăm dò khán giả