Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 19:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 3, 31/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an phường đưa 2 người bệnh cấp cứu kịp thời

(ANTV) - Khi nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19, các hoạt động thường ngày trở nên hạn chế hơn, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp. Và sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng Công an đã giúp bà con qua cơn nguy nan. Thêm một câu chuyện như thế tại phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, An Giang.

Đối với những người dân phường Mỹ Thạnh, buổi sáng ngày 22/8 là buổi sáng không thể nào quên. Bởi trong lúc khẩn cấp tưởng như vô vọng thì họ đã nhận được sự giúp đỡ của lực lượng Công an.

Sáng sớm một người dân bị hôn mê cần hỗ trợ đưa đi cấp cứu nhưng không thể gọi được xe, ngay khi nhận được thông tin, Công an phường đã lập tức điều xe chuyên dụng đưa đến Bệnh viện kịp thời.

Chưa đầy 30 phút sau, người dân khác gọi đến nhờ đưa người thân bị tai biến liệt nửa người đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng lúc này xe chuyên dụng chưa quay về.

Trong tình huống liên quan đến tính mạng người dân, trưởng Công an phường Mỹ Thạnh đã liên hệ để mượn ô tô, rồi trực tiếp cùng hai cán bộ đến, phối hợp với gia đình đưa người bệnh đi cấp cứu kịp thời.

Trong chưa đầy một giờ, 2 người dân đã qua cơn nguy kịch nhờ sự giúp đỡ của lực lượng Công an. Những việc làm thế này dù nhỏ nhưng đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ Công an, thực sự là chỗ dựa vững chắc cho người dân trong hoàn cảnh khó khăn…

BT
Thăm dò khán giả