Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 01:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 3, 18/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Phúc Yên phát cơm từ thiện cho bệnh nhân

(ANTV) - Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Câu lạc bộ Lão Bà thành phố Phúc Yên tổ chức chương trình từ thiện phát cơm và quà miễn phí cho những bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ung bướu Bệnh viện 74 Trung ương.

 

Các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên phối hợp với hội viên Câu lạc bộ Lão Bà của thành phố đã chuẩn bị sẵn 100 suất cơm kèm theo quà để đến từng buồng bệnh, phát miễn phí tận tay cho từng bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Việc làm đầy ý nghĩa này đã góp phần giúp cho những người bệnh cảm thấy ấm lòng và tiếp thêm sức mạnh để nhanh chóng bình phục.  

Bắt đầu từ tháng 6 năm nay, Công an thành phố Phúc Yên triển khai thực hiện chương trình “Cùng chia sẻ yêu thương” đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện 74 Trung ương. Để đồng hành cùng chương trình, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an thành phố đã tham mưu lãnh đạo Công an thành phố duy trì mỗi tháng 1 lần để trao những suất cơm kèm theo những phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những suất cơm từ thiện của Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên không chỉ đơn thuần giúp bệnh nhân nghèo được ấm bụng mà còn thêm ấm lòng. Qua đó, gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ, góp phần tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình, đồng thời góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người công an vì dân phục vụ.

B.T
Thăm dò khán giả