Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 05:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:39, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nghệ An khám bệnh, phát thuốc miễn phí

(ANTV) - Công an tỉnh  Nghệ An vừa tổ chức hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Trần Quốc Hoàn, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an.

Trong hai ngày 25 và 26/12, hơn 400 người cao tuổi, thân nhân dòng họ đồng chí Trần Quốc Hoàn, gia đình chính sách tại xã Nam Trung sẽ được các y bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh khám bệnh, phát thuốc miễn phí.

Đối với những đối tượng già yếu, khuyết tật không đi lại được cán bộ y bác sỹ của bệnh viện Công an tỉnh Nghệ an đã đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại nhà.

Dịp này, Công an tỉnh Nghệ An cũng  đã  tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 5 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gồm 2 thân nhân của đồng chí Trần Quốc Hoàn, 2 người là mẹ, vợ liệt sỹ, và 1 đồng chí Công an xã Nam Trung với tổng số tiền là 85 triệu đồng.

Bình Định: giáo dục, tặng quà cho đối tượng đặc xá, tha tù về địa phương

Sáng 26/12 UBND phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn tổ chức giáo dục, tuyên truyền pháp luật cho hơn 20 đối tượng được đặc xá tha tù, chấp hành xong án phạt tù về sống ở địa phương.

Sau khi phổ biến một số quy định của pháp luật, lãnh đạo chính quyền địa phương đã động viên, nhắc nhở các đối tượng trên nỗ lực tìm kiếm việc làm, tránh xa con đường sai phạm, hòa nhập tốt với cộng đồng, góp phần cùng chính quyền và nhân dân xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Dịp này, nhà tài trợ cũng đã tặng mỗi trường hợp đặc xá tha tù 1 xuất quà, trị giá 300 ngàn đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả