Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 22:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:26, Thứ 2, 02/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an mở rộng tìm kiếm các nạn nhân vụ lở núi Trà Leng

(ANTV) - Với nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích vụ sạt lở núi tại thôn 1 xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam, hiện lực lượng Công an đã mở rộng công tác tìm kiếm trên đường thủy.

Theo đó, gần 70 CBCS Công an huyện Nam Trà My, Bắc Trà My và Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng, sử dụng 20 phương tiện đường thủy gồm ca nô, thuyền máy, ghe chèo tổ chức các nạn nhân mất tích trên khu vực sông Leng và lòng hồ Sông Tranh.

Công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn do mưa to, nước sông dâng cao, trong khi đó khối lượng rác dưới lòng sông rất dày, có nơi lên đến 40 cm nên gây ra nhiều khó khăn do cho công tác tìm kiếm.

Qua gần 1 ngày quần thảo tìm kiếm với diện tích mặt nước trên 200 hecta với nhiều nỗ lực nhưng vẫn không tìm thấy các nạn nhân mất tích. Hiện, do mưa lớn nên công tác tìm kiếm trên đường thủy tạm dừng.

Trong khi đó, tại hiện trường sạt lở thôn 1 xã Trà Leng, lực lượng tìm kiếm bằng cơ giới vẫn đang tiến hành rất khẩn trương, đào bới hết các điểm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hiện tại thôn 1 xã Trà Leng vẫn còn 11 người mất tích, các lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm.

Lực lượng Công an giúp dân khắc phục hậu quả bão số 9
 
Hậu quả của cơn bão số 9 đi qua các địa phương hết sức nặng nề. Những bờ biển ngổn ngang, những nhà dân tốc mái, sụp đổ.
 
Bằng tinh thần xung kích, tình nguyện của mình, lực lượng công an các địa phương đã không ngần ngại bắt tay ngay vào việc dọn dẹp vệ sinh đường phố, khu dân cư để giúp người dân được an toàn, sớm trở lại cuộc sống thường nhật.
 

 

BT
Thăm dò khán giả