Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 03:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 6, 18/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện Phú Quốc tặng mũ bảo hiểm cho người dân

(ANTV) - Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông  trên địa bàn huyện đảo, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thực hiện chương trình thu mũ bảo hiểm cũ, tặng mũ bảo hiểm mới cho người dân trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn.

 
Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện thực hiện chương trình này từ ngày 28-10, trên các tuyến đường, các trường học và khu dân cư. Trong quá trình đi tuyên truyền, tuần tra, Cảnh sát giao thông mang theo mũ bảo hiểm mới.
 
Nếu kiểm tra, phát hiện người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng, Các chiến sỹ Cảnh sát giao thông sẽ tặng mũ bảo hiểm mới đạt chất lượng và xin lại mũ bảo hiểm cũ không đạt chất lượng mang về tiêu hủy. Chương trình này được thực hiện đến khi hết mũ hiểm mới.
 
Đến nay, Đội CSGT Công an huyện Phú Quốc đã tặng cho người dân trên địa bàn trên 200 mũ bảo hiểm mới đạt chất lượng.

TP Hồ Chí Minh: Ngày hội An toàn thông tin 2016

Ngày An toàn thông tin Việt nam lần thứ 9 với chủ đề “Kỷ nguyên mới của an ninh mạng” do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam cùng tổ chức diễn ra vào sáng ngày 17/11  tại khách sạn New World, TP Hồ Chí Minh.

Ngày hội diễn ra trong bối cảnh tình hình an toàn, an ninh thông tin trên thế giới, khu vực và trong nước tiếp tục có những diễn biến hết sức phức tạp, không chỉ đe dọa trực tiếp đến hoạt động và tài sản của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến hệ thống nền tảng của một xã hội hiện đại cũng như an toàn an ninh Quốc Gia.

Có thể nói vai trò của an ninh mạng đã có những chuyển biến, thay đổi cơ bản sang một kỷ nguyên mới. Hội thảo “Ngày An toàn thông tin Việt nam” cũng là cơ hội gắn kết giữa Nhà nước – Xã hội – Doanh nghiệp trong công tác đảm bảo một môi trường an toàn, thuận lợi cho ứng dụng công nghệ số trong quản lý nhà nước, sản xuất kinh doanh, học tập và giải trí.

 
 
 
 
BT
Thăm dò khán giả