Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 14:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện M’Đrắk hỗ trợ người dân bị mưa lũ

(ANTV) - Những ngày qua, huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk xuất hiện mưa to kéo dài trên diện rộng khiến nhiều khu vực bị ngập sâu. CBCS Công an huyện M’Đrắk phối hợp với các lực lượng chức năng đã hỗ trợ người dân ra khỏi vùng trũng thấp, di chuyển tài sản đến nơi an toàn.

Công an huyện đã huy động CBCS hỗ trợ di chuyển người dân và tài sản đến nơi an toàn. Nhờ chủ động ngay từ đầu mùa nên chính quyền và người dân đã ứng phó nhanh với mưa lũ, đảm bảo tính mạng và tài sản cho nhân dân.

Không riêng thị trấn M’đrắk, các xã như Ea Riêng, Cư San, xã Ea Lai cũng bị ảnh hưởng nhiều do mưa lũ. Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện M’đrắk, mưa lớn làm ngập lụt một số tuyến đường tại xã Cư San thuộc dự án Hồ thủy lợi Krông Pách Thượng; một số công trình trên địa bàn huyện bị ngập lụt, gây chia cắt tại một số khu vực thuộc thị trấn M’đrắk, xã Cư Prao, xã Ea Lai, xã Cư M’ta.

Tại lòng hồ Krông Pách Thượng, CBCS Công an và các lực lượng khác khoảng 100 người túc trực, hỗ trợ người dân khi xảy ra ngập lụt./.

 

BT
Thăm dò khán giả