Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 10:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:49, Thứ 3, 24/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện Krông Búk lưu động tuyên truyền phòng dịch tới bà con

(ANTV) - Trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt là tại các buôn làng đồng bào dân tộc thiểu số, Công an huyện Krông Búk đã phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức các chuyến xe lưu động để tuyên truyền phòng dịch và phát lương thực, thực phẩm đến tay bà con.

Hình ảnh người chiến sĩ CAND ngồi trên xe máy cày dùng loa di động để tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh vừa trao nhu yếu phẩm tận tay người dân đang bị phong toả khiến nhiều người dân cảm thấy gần gũi.

Sau khi tuyên truyền, không còn tình trạng bà con tự ý ra khỏi nhà hay sang nhà hàng xóm để thăm hỏi như trước. Không chỉ cung cấp lương thực, thực phẩm, các chiến sĩ công an cũng giúp bà con buôn làng chăm sóc gia súc trong thời gian phong tỏa.

Trong những ngày qua, lực lượng Công an huyện Krông Búk đã tổ chức trực chiến 100% quân số và bố trí lực lượng xuống 2 địa bàn phức tạp nhất về dịch Covid - 19 là xã Cư Né và Chư Kbô để hỗ trợ địa phương thành lập các chốt phong toả, kiểm tra người dân ra vào khu vực.

Thăm dò khán giả