Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 15:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:51, Thứ 7, 10/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện Cao Phong hoàn thành 90% việc cấp CCCD

(ANTV) - Cùng với lực lượng Công an cả nước, thời gian này, Công an huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đang bước vào đợt cao điểm cấp căn cước công dân đảm bảo theo đúng lộ trình của Bộ Công an. Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Cao Phong đã hoàn thành việc cấp căn cước công dân cho hơn 28.000 công dân trong tổng số hơn 32.000 công dân trong độ tuổi. Qua đó, trở thành địa phương dẫn đầu của tỉnh Hòa Bình trong việc cấp thẻ căn cước công dân.

Đã gần 11 giờ đêm, việc cấp căn cước công dân tại đây vẫn diễn ra khá nhộn nhịp. Dù đã nộp các giấy tờ từ chiều, nhưng đến giờ ông Bùi Văn Điều mới đến lượt gọi tên làm căn cước công dân.

Theo thống kê, toàn huyện Cao Phong sẽ có hơn 32.000 công dân từ đủ 14 tuổi trở lên được cấp căn cước công dân. Công việc này sẽ phải hoàn thành trước ngày 1/7. Áp lực công việc là khá lớn, song mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Cao Phong nói riêng, Công an tỉnh Hòa Bình nói chung đều tăng ca làm việc để hoàn thành nhiệm vụ.

Với quan điểm nhất quán, dù muộn đến đâu, nếu còn công dân đang chờ được làm căn cước công dân, lực lượng Công an vẫn sẵn sàng phục vụ. Tính đến nay, gần 90% số công dân trong độ tuổi làm căn cước công dân đã được lực lượng Công an huyện Cao Phong hoàn thiện các thủ tục cấp mới căn cước công dân lần đầu. Với tiến độ như vậy, Công an huyện Cao Phong sẽ hoàn thành việc cấp căn cước công dân sớm hơn gần 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

BT
Thăm dò khán giả