Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 05:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 7, 14/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hưng Yên chia sẻ với đồng bào miền Trung

(ANTV) - Những ngày qua, nhân dân các tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu sự tàn phá khốc liệt của bão lũ. Đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, mất mát đó, Công an tỉnh Hưng Yên đã thành lập Đoàn công tác vào miền Trung, trực tiếp trao tặng quà ủng hộ cán bộ chiến sỹ và nhân dân hai tỉnh chịu thiệt hại nặng nề bởi bão lũ là Quảng Bình và Quảng Trị.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thủ tướng chính phủ và Bộ trưởng Bộ Công an, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, Công an tỉnh Hưng Yên đã quyên góp được số tiền gần 1,5 tỷ đồng, gần 33 tấn gạo và rất nhiều nhu yếu phẩm.

Trong 4 ngày từ 09-12/11/2020, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hưng Yên đã trực tiếp đến những địa điểm bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Tại mỗi tỉnh, Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 300 triệu cùng nhiều nhu yếu phẩm cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng, chống bão lũ và nhân dân địa phương nhằm chung tay khắc phục hậu quả bão lũ.

Trong đó, tặng 01 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho vợ con đồng chí liệt sỹ Trương Văn Thắng – Trưởng Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu dân do lũ quét, núi lở.

BT
Thăm dò khán giả